Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Chủ đề thuộc danh mục 'Linh tinh' được đăng bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15 Member

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được phân phối nhiều hơn nếu phải so sánh với bình gas mini ở những nhà hàng, hàng quán, đám tiệc do đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí làm những chất tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên Hệ Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi so với cồn khô bởi các ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt do đó rất là dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại và làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Đầu tư đối với trang thiết bị làm cồn thạch dao động dao động 10 - 20 triệu, mặt bằng khoảng 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Và nếu quí vị có khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Thêm nữa không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu do tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Số Điện Thoại & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

Ủng hộ diễn đàn