Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Chủ đề thuộc danh mục 'Linh tinh' được đăng bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach Member

  Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc hay quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho bạn miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kính,...

  Liên hệ Số ĐT 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến so với hàng cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại hoặc cay mắt cho nên rất an toàn đối với khách sử dụng.

  Chi phí dành cho quy trình làm cồn thạch khoảng trung bình mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể thay đổi chất lượng viên cồn trong quy trình làm. nguyên liệu, thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không gây hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm cồn khô, cồn gel, cồn thạch: năm triệu.

  Vui lòng Gọi số điện thoại 0122.9625.524 (Mr. Thành) sẽ được biết thêm chi tiết.

Ủng hộ diễn đàn