Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Chủ đề thuộc danh mục 'Linh tinh' được đăng bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach Member

  Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô được dùng rộng rãi so với bình gas ở các nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho những người ban đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến quí vị thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa thông dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so với viên cồn khô vì nhiều ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí độc hại & gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

  Đầu tư dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu như quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu, không gây cay mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Và không dùng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các thiết bị & nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho một loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel là năm triệu đồng.

  Xin Gọi Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

Ủng hộ diễn đàn